Bảo quản hàng rào bê tông ly tâm như thế nào được gọi là đúng cách

Hàng rào bê tông ly tâm là một phần quan trọng của ngoại thất trong tổng thể căn nhà. Do đặc thù cấu tạo và chức năng, mà nó phải chịu nhiều tác động từ môi trường bên ngoài.

Thứ nhất, mặc dù được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ quay ly tâm tốc độ cao, có khả năng chịu được tác động lớn từ môi trường bên ngoài, tuy nhiên trong quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng như sử dụng, hàng rào bê tông ly tâm rất dễ vỡ hoặc xây xước nếu bị va đập mạnh.

Điều này khá dễ hiểu, bởi bề mặt của hàng rào bê tông ly tâm rất “mịn” và đều. Bề mặt mịn và đều là ưu điểm ưu việt của mẫu sản phẩm này, tương đương với quy trình bảo quản sản phẩm sẽ yêu cầu mức độ cẩn thận nhiều hơn. Có nhiều khách hàng ví hàng rào bê tông ly tâm như là một bông hoa cần nên niu.

hàng rào bê tông

Thứ hai, hàng rào bê tông ly tâm dễ bị ẩm, mốc. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: chọn nhà sản xuất không uy tín, độ ẩm trong không  khí cao, chưa quét sơn chống kiềm bảo vệ cho hàng rào bê tông ly tâm trong quá trình sử dụng….Trong ba yếu tố trên, yếu tố thời tiết mang tính khách quan, bởi vì hàng rào bê tông ly tâm là tiểu tiết trong ngoại thất, những ngày trời giông gió, mưa liên tục sẽ đọng lại nước trên hàng rào, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm móc sinh sôi nảy nở, dẫn đến hiện tượng nấm mốc trên sản phẩm. Nếu chịu khó quan sát, chủ nhà dễ dàng nhìn thấy những đốm trắng loang lổ, lởm chởm trên hàng rào nhà mình sau những ngày mưa ròng rã.

 

Cách bảo quản hàng rào bê tông ly tâm

Hàng rào bê tông ly tâm là “tác phẩm” tô điểm cho căn nhà bạn, đồng thời là “vệ sĩ” bảo vệ căn nhà bạn khỏi những vật thể lạ, là ranh giới định vị lãnh thổ trong kiến trúc của ngôi nhà. Chính vì vậy, bảo quản hàng rào bê tông ly tâm đúng cách là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm.

Thứ nhất, để hàng rào bê tông ly tâm thực hiện đúng chức năng của sản phẩm thì quá trình lắp đặt phải đúng cách. Bởi quy trình lắp đặt là nền tảng của sự vận hành sản phẩm. Để hàng rào bê tông ly tâm đạt chuẩn trong quá trình lắp đặt, chủ nhà phải thuộc lòng những điều sau: san phẳng mặt đất trước khi lắp đặt hàng rào bê tông ly tâm để tạo sự vững chắc, chuẩn xác về kích thước và vị trí cho hàng rào; không nên để khoảng trống giữa điểm tiếp xúc chân cột rào và bức tường để tránh tình trạng hàng rào bị trùng hoặc dồn về một phía, thậm chí là đổ hàng rào nếu khoảng trống quá lớn; đồng thời xây dựng cột hàng rào trước khi lắp đặt để cố định chắc chắn vị trí của hàng rào.

hàng rào bê tông

Bảo quản hàng rào ly tâm bằng cách sơn ngay khi sử dụng

Thứ hai, sau quá trình lắp đặt, gia chủ cần quét sơn ngay khi sử dụng và thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng hàng rào. Lớp sơn ngoài hàng rào như tấm áo bảo vệ, hạn chế tối đa sự tích tụ nước trong hàng rào, đồng thời tạo sự láng bóng, mịn màng, hấp dẫn hơn cho bề mặt hàng rào. Yếu tố thời tiết như thời tiết sẽ phải chịu thua tấm áo sơn này nếu gia chủ chọn đúng loại sơn và sơn đúng cách kết hợp với việc sử dụng máy hút ẩm chuyên dụng có tác dụng cân bằng độ ẩm trong thân của hàng rào, tạo bề mặt khô thoáng, hạn chế sự phát triển của rong rêu, nấm mốc.

 

CÔNG TY TRUNG ÂU
CHUYÊN CUNG CẤP KHUÔN NHỰA HÀNG CHUẨN (abs)

Trực Tuyến (24h)  0333-881318   DĐ: 0965-881318   01299-881318

Đ/c:   Đường Tĩnh Tuệ - Phường Ninh Dương - TP.Móng Cái - T.Quảng Ninh

Website: http://trungau.com/

Zalo: (+86) 13877004092   E-mail: Trungau888@Gmail.com

Ngày cập nhật 2017/05/09 Tác giả: 24h.com
Bảo quản hàng rào bê tông ly tâm như thế nào được gọi là đúng cách

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (4)
Chọn hàng rào phù hợp với tuổi của mỗi người
Ngày cập nhật 2017/04/19 Tác giả: 24h.com 0 Ý kiến 664 Xem
Hàng rào công tước là mẫu thiết kế đẳng cấp trong số các mẫu hàng rào bê tông ly tâm hiện nay. Không chỉ mang đầy đủ các ưu điểm vượt trội của hàng rào bê tông ly tâm, hàng rào bê tông ly tâm công tước còn mang đến những lợi thế cho người tuổi Sửu xây nhà..
Chi tiết
Nếu không quét sơn hàng rào bê tông nhà bạn sẽ có điều này xảy ra
Ngày cập nhật 2017/04/20 Tác giả: 24h.com 0 Ý kiến 391 Xem
Hàng rào bê tông muốn được đảm bảo về chất lượng, an toàn và tuổi thọ lâu dài cần phải được quét sơn ngay khi vừa lắp đặt, sử dụng. Theo nghiên cứu của các nhà sản xuất, hàng rào bê tông có thể đứng vững lên tới 70 năm. Tuy nhiên, thời gian tồn tại chư..
Chi tiết
Chọn lựa mẫu hàng rào nhà phố theo mỗi phong cách
Ngày cập nhật 2017/05/04 Tác giả: 24h.com 0 Ý kiến 360 Xem
Việc lắp đặt hàng rào đẹp và an toàn cho biệt thự cũng giống như chúng ta gửi tiền vào ngân hàng, điều này hỗ trợ kiểm soát an ninh tốt tài sản sản và sức khỏe của chúng ta trước những đối tượng có ý định xấu. Tuy nhiên, để lựa chọn được 1 mẫu hàng rào, m..
Chi tiết
Mua hàng rào bê tông kém chất lượng và hậu quả không ngờ tới
Ngày cập nhật 2017/05/12 Tác giả: 24h.com 0 Ý kiến 358 Xem
Sử dụng hàng rào bê tông ly tâm chất lượng sẽ đem lại sự bền bỉ và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngược lại lắp đặt hàng rào ly tâm không uy tín sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro gây khó chịu và nguy hiểm cho người sử dụng. Những nguy hại khi sử dụng hàng rào l..
Chi tiết
Từ khóa:
 
X
 
sitemap Công Ty Trung Âu © 2018 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP